บ้านเดี่ยว ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน รังสิต บนทำเลดาวรุ่งรอบนอกกรุงเทพฯ นั่นก็คือย่านรังสิต แหล่งความเจริญโซนเหนือของเมืองที่พัฒนาต่อเนื่อง เริ่มที่การขนส่งจากรางสู่รถไฟฟ้า ต่อด้วยความกว้างของพื้นที่และสภาพแวดล้อมที่แออัดไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่มีที่ไหนไกลเกินเอื้อม เรียกได้ว่า ครบครัน ครอบคลุม ตอบทุกโจทย์ไลฟ์สไตล์

 “บ้าน” คือจุดเริ่มต้นที่จะช่วยให้คุณออกแบบการใช้ชีวิตได้อย่างสมบูรณ์ บ้านที่ดีและสภาพแวดล้อมที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณจะเป็นรากฐานที่มั่นคงเพื่อสุขภาพกายและสุขภาพจิตที่ดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน. และทำเลที่มีการคมนาคมหลากหลายทางเลือกมาไว้ด้วยกัน

ออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น

โครงการบ้านเดี่ยว รังสิต ออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่เน้นรูปทรงเลขาคณิต โอบล้อมด้วยธรรมชาติ สวยงาม สบายตา เรียบง่าย และทันสมัย รวมถึงเน้นประโยชน์ใช้สอยสูงสุดผ่านการคำนวณสัดส่วนอย่างมีประสิทธิภาพ ความทันสมัยของบ้านเดี่ยว รังสิต ไม่ได้หยุดอยู่ที่การออกแบบภายนอกและภายในเท่านั้น บ้านยังผสานความเข้าใจของการอยู่อาศัยแบบผสมผสานที่ให้ความสำคัญกับทุกพื้นที่ของชีวิต ทุกคนในครอบครัวไปพร้อมกัน บ้านมาพร้อมเทคโนโลยีพลังงานหมุนเวียนที่ช่วยประหยัดมากขึ้น เซ็นเซอร์ประตูและหน้าต่าง ปุ่มฉุกเฉินที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ระบบควบคุมไฟฟ้าอัจฉริยะที่เติมเต็มความสะดวกสบาย และแอพพลิเคชั่นการสื่อสารที่ช่วยให้คุณรักษาสมดุลของเวลาส่วนตัวและส่วนรวมได้อย่างง่ายดาย

Facility ภายในโครงการ

โครงการบ้านเดี่ยว รังสิต มาพร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย รวมถึงคลับเฮาส์สไตล์โมเดิร์นสำหรับคนทุกวัย สระว่ายน้ำเพื่อการผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติ ฟิตเนสที่ออกแบบให้ใกล้ชิดวิวสวยยิ่งขึ้นด้วยเครื่องออกกำลังกายมาตรฐานและสวนหย่อมที่รังสรรค์ขึ้นอย่างใส่ใจสุขภาพกายและใจของคุณ

 ทำเลศักยภาพแห่งการเดินทาง

เข้าเมืองไม่ไกล เก็บกระเป๋าไปเที่ยวได้ไม่ยาก บ้านเดี่ยว รังสิต จะนำแสงไฟสว่างไสวบนอาคารสู่ท้องฟ้าและความสงบเงียบนอกเมืองใหญ่ให้ใกล้ชิดกว่าที่เคย เพราะทำเลติดถนนสายสำคัญหลายสายที่เชื่อมต่อทั้งในเมืองและนอกเมืองอาทิ

 • ถนนพหลโยธิน: เส้นนี้จะเชื่อมต่อกับถนนวิภาวดี-รังสิต ผ่านต้นถนน ลำลูกกา สะพานใหม่ เกษตร และลาดพร้าว
 • ถนนวิภาวดี-รังสิต: อีกทางหลักสำหรับเดินทางเข้าเมือง โดยผ่านแจ้งวัฒนะ งามวงศ์วาน ลาดพร้าวและดินแดง
 • ถนนรังสิต-ปทุมธานี: มุ่งหน้าสู่นิคมอุตสาหกรรมบางกะดี อำเภอเมืองปทุมธานี
 • ถนนรังสิต-นครนายก: เป็นถนนแถบตะวันตก-ตะวันออก ที่มีเส้นทางเชื่อมต่อจังหวัดปทุมธานีและจังหวัดนครนายกเข้าด้วยกัน

นอกจากปทุมธานีและนครนายกแล้วยังสามารถนั่งรถไปเที่ยวจังหวัดใกล้เคียง เช่น อยุธยาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าบ้านเดี่ยวรังสิตเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนที่รักการพักผ่อน ไม่เพียงเท่านั้นละแวกนี้ยังขึ้นชื่อว่าเป็นประตูสู่ภาคเหนือและภาคอีสานอีกด้วย จึงสามารถเป็นบ้านหลังที่สองอันแสนอบอุ่นของคนที่มีภูมิลำเนาเดิมในต่างจังหวัดได้เช่นกัน

ความสะดวกสบายในย่านรังสิตที่ครอบคลุมทุกความต้องการ

นอกจากตัวบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการบ้านเดี่ยว รังสิต รังสิตแล้ว ยังถือเป็นทำเลทองที่มีความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นระบบขนส่งมวลชนและบริเวณโดยรอบ ที่รองรับความต้องการที่หลากหลาย

เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

มีระบบขนส่งสาธารณะให้เลือกหลากหลายตามความสะดวกของคุณเช่น

 • รถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิต:ให้บริการครอบคลุมสายเหนือ ไปยังสถานที่ต่าง ๆ  ในระยะเวลาอันสั้น รวมเวลาตั้งแต่ต้นสายถึงปลายสายประมาณ 25 นาที
 • รถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียว: จากโซนรังสิตถึงลาดพร้าวในต่อเดียวโดยไม่ต้องเปลี่ยนสาย
 • ใกล้สนามบินดอนเมือง: จะไปด้วยรถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ-รังสิตก็ได้ จะไปรถเมล์ก็ราคาย่อมเยา หรือจะขับรถส่วนตัวไปก็ถือว่าไม่ไกล
 • ขนส่งสาธารณะอื่น ๆ: รถเมล์ รถสองแถว รถไฟ

รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า และคอมมูนิตี้มอลล์

วันหยุดในบ้านเดี่ยวรังสิตจะไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะมีคอมมูนิตี้มอลล์สำหรับพบปะเพื่อนฝูงหรือพาครอบครัวมาสังสรรค์มากมาย แต่ละแห่งเรียกว่าหรูหราโอ่โถงไม่น้อยหน้าที่ไหน

 • ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต / Zpell: ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 500,000 ตารางเมตร ก็ถือว่าเก๋าในย่านนี้เพราะเปิดมาหลายปีแต่ยังทันสมัยและเป็นที่นิยม ในฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต แบ่งเป็นโซนต่างๆ มากมาย เช่น โซนแฟชั่น โซนธนาคาร โซนไอที โซนร้านอาหารอีกทั้งยังรวมกลุ่มห้างร้านชั้นนำเข้าไว้ด้วยกัน เช่น เซ็นทรัล โรบินสัน โฮมโปร ฯลฯ แวะที่เดียวก็มีครบแทบทุกอย่าง
 • เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต: มาลองสัมผัสความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครได้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต โรงหนังขนาดใหญ่พร้อมโซน Kids Cinema พร้อมโซฟานุ่ม ๆ และของเล่นสุดน่ารัก คุณยังเป็นเพื่อนได้เมื่อเจ้าตัวน้อยออกไปผจญภัยในโลกแห่งจินตนาการ อีกทั้งมีร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย ให้คุณทั้งพักผ่อนและพักผ่อนได้ในที่เดียว

นอกจาก 2 โครงการนี้แล้ว ยังมีโครงการห้างสรรพสินค้าอีก 3 แห่งที่เป็นโครงการแห่งอนาคต ได้แก่

 • เซ็นทรัล เอ็ม รังสิต (โครงการในอนาคต): หนึ่งในโครงการยักษ์ใหญ่เครือเซ็นทรัล บนพื้นที่กว่า 400,000 ตารางเมตร
 • ฟิวเจอร์ซิตี้ (โครงการในอนาคต): อาณาจักรยักษ์ใหญ่ที่มีแผนจะรวมศูนย์รวมของแต่งบ้าน ฟิตเนส สปอร์ตเซ็นเตอร์ โรงพยาบาล และโรงแรมเข้าด้วยกัน กำลังรอให้ทุกคนได้สัมผัสสิ่งนี้
 • เมการังสิต (โครงการในอนาคต): โครงการในความร่วมมือของอิเกียและสยามฟิวเจอร์ฯ ที่คาดว่าจะกลายเป็นศูนย์ค้าปลีกขนาดใหญ่อีกที่หนึ่ง

ใกล้สถานศึกษา และสถานพยาบาล

โครงการความร่วมมือระหว่างอิเกียและสยามฟิวเจอร์ คาดว่าจะเป็นศูนย์ค้าปลีกขนาดใหญ่อีกแห่งโดยให้ความสำคัญกับโอกาสทางการศึกษาและสุขภาพเป็นอันดับต้นๆ ทั้งสองด้านนี้เกื้อกูลกันเป็นอย่างดีและจะยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

 • โรงเรียนชื่อดัง: โรงเรียนเซนต์โยเซฟเมืองเอก, โรงเรียนบีคอนเฮาส์แย้มสอาด และโรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต
 • มหาวิทยาลัยชื่อดัง: มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และมหาวิทยาลัยรังสิต
 • โรงพยาบาลชื่อดัง: โรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต 2, โรงพยาบาลเปาโล รังสิต 2 และ โรงพยาบาลปทุมเวช

แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย

ไม่ว่าจะซื้อของเติมตู้เย็น แต่งบ้าน หาอะไรใช้ ซื้ออุปกรณ์ไอที หรือแม้แต่ หาความตื่นเต้นใหม่ๆ โครงการ บ้านเดี่ยว รังสิต ก็มีที่อยู่ใกล้ๆ

  • ตลาดสี่มุมเมือง: ตลาดใหญ่ที่รวบรวมวัตถุดิบในครัวครบทั้งครัวไทยและครัวต่างประเทศ เช่น ผลไม้ พืชไร่ ผักไทย ผักต่างประเทศ ของสด ของชำ อาหารแห้ง ฯลฯ
 • ตลาดไท:ตลาดสินค้าเกษตรครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล ข้าว พืชไร่ อาหารแห้ง ดอกไม้ พันธุ์ไม้ และสินค้าเบ็ดเตล็ด
 • เซียร์ รังสิต: แหล่งและศูนย์ซ่อมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์. ทั้งคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ กล้อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์กีฬา และอื่นๆ เสริมด้วยร้านหนังสือและร้านอาหาร บางครั้งใช้เป็นสถานที่จัดงานเกี่ยวกับไอที เช่น การแข่งขันหุ่นยนต์
 • สวนสนุกดรีมเวิร์ล: สวนสนุกดรีมเวิลด์เป็นบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้เมืองรังสิต ทั้งครอบครัวสามารถเลือกที่จะเพลิดเพลินไปกับเมืองหิมะ สนามเด็กเล่น บ้านยักษ์ การผจญภัยกับนักวิทยาศาสตร์ ฯลฯ