คอนโดมิเนียม งามวงศ์วาน เป็นทำเลที่สามารถเชื่อมต่อการเดินทางได้หลากหลายพื้นที่ เนื่องจากบริเวณนั้นมีถนน 2 สายมาตัดกัน คือ ถนนงามวงศ์วาน และ ถนนติวานนท์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นถนนสายหลักในการเดินทางไปมาที่สามารถเชื่อมต่อกับรอบนอกเมืองได้ อย่างปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ กาญจนาภิเษก หรือท่าน้ำนนท์ได้ นอกจากนี้สำหรับใครที่ต้องการเดินทางเข้าเมืองยังสามารถเข้าทางวิภาวดี หรือใช้ทางด่วนศรีรัชได้สะดวก นอกจากจะตอบโจทย์คนที่เดินทางด้วยรถยนต์แล้วยังตอบโจทย์คนที่ใช้รถสาธารณะอีกด้วย เนื่องจากในพื้นที่มีรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงที่สามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้โดยเปลี่ยนขบวนที่สถานีเตาปูน ที่เรียกได้ว่าสะดวกสบายและประหยัดเวลาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิ ห้างเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน เทสโก้โลตัส โฮมโปร ห้างพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เมเจอร์รัชโยธิน โรงพยาบาลนนทเวช มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์ราชการ SCG การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค รวมไปถึงด่านขึ้นลงทางด่วนก็อยู่ห่างออกไปไม่ไกล เพียง 3.9 กิโลเมตรเท่านั้น สะดวกมากทุกที่ที่คุณไป

เหตุผลของการเลือกอยู่คอนโด

คอนโด กับ บ้าน ควรเลือกอะไรดี แล้วทำไมคนมีบ้านถึงยังอยากซื้อคอนโด เนื่องจากคอนโดกลายเป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากขึ้นเรื่อย ๆ หลายคนให้เหตุผลว่า สะดวก ง่าย ไม่ต้องดูแลรักษามาก โดยเฉพาะในสังคมเมืองอย่างกรุงเทพฯ ยิ่งเดินทางง่าย ยิ่งดี แม้แต่คอนโดและบ้านก็มีราคาใกล้เคียงกัน แต่มีความแตกต่างเล็กน้อย หากสนใจซื้อคอนโดเพื่อเป็นที่อยู่อาศัยใหม่หรือเก็บไว้เป็นทรัพย์สินในอนาคตเปรียบเทียบคอนโดกับบ้าน วิธีใดที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นตามความต้องการของคุณ แถม 5 เหตุผลง่าย ๆ ที่ทำให้หลายคนแห่ซื้อคอนโดมากกว่าซื้อบ้านเดี่ยว มีรายละเอียดดังนี้

ทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย

คอนโดมิเนียม งามวงศ์วานดีกว่าบ้านอย่างไร เรียกได้ว่าคอนโดตอบโจทย์คนเมืองได้ดีกว่า โดยเฉพาะเรื่องการเดินทางเพราะสิ่งที่เราปฏิเสธไม่ได้ก็คือกรุงเทพฯ การจราจรติดขัดเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้น เพื่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยในคอนโดจึงตอบโจทย์ได้มากกว่า เนื่องจากคอนโดมิเนียมส่วนใหญ่สร้างบนทำเลใกล้รถไฟฟ้า BTS หรือรถไฟใต้ดิน MRT ทำให้สะดวกและง่ายต่อการเดินทางนั่นเอง ดูแลความปลอดภัยด้วย 24 ชม.

หายห่วงเรื่องความปลอดภัย

คอนโดกับบ้านยังต่างกันเรื่องความปลอดภัย เพราะทางคอนโดมีระบบรักษาความปลอดภัย ทั้ง รปภ. ระบบสแกนคนเข้า-ออก บางตัวสแกนจากหน้าลิฟต์ ไม่ว่าจะเป็นการสแกนลายนิ้วมือหรือการใช้บาร์โค้ด จะเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดหรือจัดกระเป๋าไปเที่ยวก็หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยได้เลย

สะดวกและประหยัดเรื่องค่าซ่อมแซม

เรื่องของการบำรุงรักษาก็เป็นอีกสิ่งที่สำคัญ ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่าการอยู่บ้านปกติ นอกจากนี้ยังสะดวกกว่าด้วยบริการจากผู้ดูแลระบบส่วนกลาง เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าคอนโดและบ้านยังมีความแตกต่างกันในบริการต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับการซื้อคอนโดด้วยการอยู่อาศัยในคอนโดนั้น ๆ เบื้องต้นหากมีอะไรเสียหายสามารถแจ้งส่วนกลางได้ทันทีเพื่อจะได้ซ่อมแซมได้ในเวลาอันรวดเร็ว อย่างไรก็ตามในระยะยาวหากต้องซ่อมแซมเองก็ยังมีค่าใช้จ่ายน้อยกว่าบ้านเดี่ยวที่มีหลายห้อง

ทำความสะอาดง่ายกว่า

หมดกังวลเรื่องไม่มีเวลาดูแลทำความสะอาด เพราะการอยู่คอนโดกับบ้านยังต่างกันตรงที่จ้างแม่บ้านมาทำความสะอาด เพราะเราสามารถตัดค่าใช้จ่ายส่วนนี้ออกไปได้ เนื่องจากพื้นที่ในคอนโดมีค่อนข้างจำกัด ทำความสะอาดด้วยตัวเองง่าย ๆ ใช้เวลาน้อย อีกทั้งยังเหมาะกับ Life Style ของคนในสังคมเมืองที่เร่งรีบ ใช้เวลาสั้น แต่ทำได้หลายอย่าง

เป็นเจ้าของวิวสวย ๆ ใจกลางเมือง

นอกจากความเป็นส่วนตัวแล้ว การอยู่คอนโดยังแตกต่างจากการอยู่บ้านตรงที่คุณไม่ต้องวุ่นวายกับเพื่อนบ้านมากนัก แถมยังเป็นเจ้าของวิวสวย ๆ อีกด้วย นับเป็นข้อดีอีกอย่างที่ลูกบ้านให้ไม่ได้ หลายคนตัดสินใจซื้อคอนโดเพราะชอบชมวิวสวย ๆ จากตึกสูง เพราะนอกจากจะได้สัมผัสกับบรรยากาศเมืองทั้งยามเช้าตรู่หรือกลางคืนแล้ว เมื่อเหนื่อยล้าจากการทำงาน การกลับมาพักสายตาพร้อมชมวิวสวย ๆ ใจกลางเมือง จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ปัจจัยแวดล้อมที่ทำให้หลายคนเลือกซื้อคอนโดมากกว่าบ้าน ซึ่งบอกได้เลยว่ายุคนี้แค่ล้านกว่าก็เป็นเจ้าของคอนโดได้แล้ว เมื่อเทียบกับคอนโดและบ้านเดี่ยวที่อาจต้องใช้เงินมากกว่าหลายเท่า การอยู่คอนโดมิเนียม งามวงศ์วาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเราได้ดีกว่า

คอนโดย่านงามวงศ์วาน คอนโดดีไซน์สวย มีคอนโดให้เลือกหลากหลายสไตล์

ใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียม งามวงศ์วาน แหล่งรวมคอนโดคุณภาพ ใกล้แหล่งงาน เพื่ออยู่อาศัยเอง รวมถึงคนซื้อลงทุนก็คุ้ม

แอสปาย งามวงศ์วาน

ก้าวแรกของการเดินทางเลือกใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ เปิดรับมุมมองใหม่ทุกวัน คอนโดที่จะทำให้ก้าวข้ามกรอบความคิดเดิม ๆ เติมเต็มประสบการณ์ตั้งแต่เช้า และความสงบในยามค่ำคืนของคุณ

นิว โนเบิล งามวงศ์วาน

อีกระดับของการอยู่อาศัยให้ชีวิตไม่จำเจ เพราะมีกิจกรรมใหม่ ๆ เชื่อมคนถึงขีดสุดและอยู่ใจกลางการเดินทาง ทั้งรถ ทั้งราง จะเข้าออกเลี้ยวซ้ายเลี้ยวขวาก็เจอทางเชื่อมได้ทุกที่ ใช้ชีวิตศิวิไลซ์กว่าใครในย่านชุมชนคนนนทบุรีอย่าง งามวงศ์วาน

แม็กซ์ คอนโด แคราย

คอนโดส่วนตัวติดแม็กซ์คอนโด แครายคอนโด ให้คุณเดินทางสะดวก ด้วยทำเลติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า สายสีม่วง กระทรวงสาธารณสุข ศูนย์การค้าชั้นนำ และมหาวิทยาลัยอีกทั้งแนวคิดการอยู่อาศัยที่เน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 126 ยูนิต ดีไซน์ห้องให้คุณมีความสุขในทุกตารางเมตร

เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน บาย แอล.พี.เอ็น.

ชีวิตชิลล์ที่เชื่อมต่อทุกความสะดวกสบายผสานดีไซน์ที่ลงตัว ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกโครงการให้วันของคุณเต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ