ควินน์ คอนโดมิเนียม หรูบนทำเลศักยภาพบนถนนสุขุมวิท ติด BTS พร้อมพงษ์ การออกแบบภายในและการเลือกใช้วัสดุ เป็นไปอย่างพิถีพิถัน ด้วยฝีมือดีไซเนอร์ระดับประเทศ ได้รับเชิญจาก MBK Real Estate ที่เนรมิต Quinn Condo ให้กลายเป็นคอนโดแห่งเดียวในย่านปุณณวิถีที่ให้คุณใช้ชีวิตในเมืองอย่างมีคุณภาพ เรียบง่าย ท่ามกลางความหรูหราทุกตารางนิ้ว

ควินน์ คอนโด เป็นคอนโดสูง 31 ชั้นที่ถูกพัฒนาโดย เอ็ม บี เค เรียลเอสเตท จำนวนทั้งหมด 349 ยูนิต มีขนาดตั้งแต่ สตูดิโอ – 3 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกดังต่อไปนี้: กล้องวงจรปิด ฟิตเนส สวนหย่อม ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัย และ สระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS ปุณณวิถี

เลือกซื้อคอนโดหรูย่านสุขุมวิทยังไงให้ปัง หากต้องนำไปลงทุน

การเลือกซื้อที่อยู่อาศัยในยุคนี้ไม่ใช่เพียงเพื่อการอยู่อาศัยเพียงอย่างเดียว แต่บางพื้นที่อาจเป็นที่ที่เราสามารถต่อยอดสร้างรายได้มหาศาล เพื่อเก็บสะสมไว้ใช้ในอนาคตอย่างที่คุณหวัง การลงทุนกับที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียมจึงถือเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่ใคร ๆ ต่างก็จับตามองเป็นพิเศษ

เมื่อพูดถึงพื้นที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อที่จะเก็บไว้สำหรับการลงทุนแล้วล่ะก็ ควินน์ คอนโดมิเนียมคือหนึ่งในตัวเลือกที่มีทำเลที่คึกคักและถูกจัดให้เป็น Prime Area (พื้นที่ที่เป็นศูนย์กลางของเมือง อีกทั้งยังเหมาะสำหรับการอยู่อาศัย) ของกรุงเทพฯ ที่ถูกพูดถึงอยู่เสมอเห็นจะเป็นคอนโดสุขุมวิทและสาทร ถือเป็น 2 ทำเลยอดนิยมที่ไม่ว่าจะยุคไหนก็ไม่เคยตกอันดับ

สำหรับพื้นที่อยู่อาศัยในย่านนี้มีราคาซื้อขายต่อตารางเมตรมากกว่า 100,000 ขึ้นไป ซึ่งเป็นตัวเลขที่น่าดึงดูดใจให้เราต้องลงทุน ทั้งหมดนี้คุ้มค่าและไม่จำกัดว่าจะเป็นระยะสั้นหรือระยะยาว แต่ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไร เรายังมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะทำให้การลงทุนในคอนโดย่านสุขุมวิทและคอนโดย่านสาทรนี้เป็นไปได้ด้วยดี จะเป็นอย่างไร ตามไปดูกันได้เลย

ก่อนซื้อคอนโดต้องดูแบรนด์ให้คุ้มค่ากับการลงทุน

สิ่งแรกในการเลือกคอนโดสาทรและสุขุมวิทเพื่อการลงทุน เราต้องเลือกแบรนด์ที่มีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ มองไปรอบ ๆ ไม่ได้จำกัดเฉพาะคอนโดมิเนียมเท่านั้น แต่อาจรวมถึงการก่อสร้างที่อยู่อาศัยแนวราบ เช่น ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว และอาคารแนวดิ่ง เช่น คอนโดมิเนียม นอกจากนี้ต้องดูวัสดุที่โครงการเลือกใช้ การออกแบบ ไปจนถึงการบริการหลังการขายว่ามีคุณภาพหรือไม่ เราสามารถตรวจสอบได้จากโลกโซเชียลว่ามีการพูดถึงแบรนด์มากน้อยเพียงใดเมื่อมีปัญหา ก็เป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่บ่งบอกว่าแบรนด์นั้นเป็นแบรนด์ที่เราไว้ใจซื้อจากทางโครงการได้ในระดับหนึ่ง

การเดินทางต้องสะดวก อยู่ใกล้ BTS

เมื่อเข้าสู่สังคมเมือง และภายในพื้นที่ยังเป็นศูนย์กลางของธุรกิจ สิ่งที่เราต้องคิดต่อไปคือเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังแหล่งไลฟ์สไตล์ต่างๆ ดังนั้น คอนโดที่เราเลือกลงทุนจะต้องมีระบบขนส่งทางรางหรือรถไฟฟ้าอยู่ใกล้ ๆเช่น ควินน์ คอนโดมิเนียม ย่านสุขุมวิทจะมีรถไฟฟ้า BTS เพื่อเดินทางไปยังศูนย์การค้าชื่อดังหลายแห่ง เช่น ดิ เอ็มโพเรียม เอ็มควอเทียร์ และสยามพารากอน รวมถึงแหล่ง Hangout ต่าง ๆ ที่กระจายอยู่ตามเส้นทางรถไฟฟ้า

ถ้าเกิดว่าเราไม่ชอบเดินทางด้วยการขับรถเองไปทำงานหรือไปทำธุระในย่านสีลมล่ะก็ การให้ความสำคัญกับการลงทุนในคอนโดสุขุมก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากมีรถยนต์ก็สามารถขับรถเที่ยวในบริเวณนี้ได้อย่างสบายใจ เผื่อเราไม่อยากเสียเวลาอยู่บนถนน การเลือกใช้บริการรถสาธารณะก็มีมากมาย ทั้งรถเมล์ วินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง หรือแม้แต่เดินกินลมชมวิวสองข้างทางก็สามารถทำได้เช่นกัน

เต็มไปด้วยแหล่งช้อป ชิม ชิล

ย่านสุขุมวิทขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่คึกคักสำหรับร้านอาหารและร้านกาแฟ ร้านอาหารและร้านกาแฟเหล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยและมีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยม เช่น The Commons, J Avenue Seen Space ไม่ว่าจะเป็นบาร์หรือผับ รวมถึงแหล่ง Hangout สุดอินเทรนด์อย่าง Funky Villa Mellow Bottoms Up Hobs ก็มีให้เลือกเช่นกัน เติมสีสันความสนุกสุดมันแบบไม่รู้สึกเบื่อกันเลยทีเดียว

และยังมีอีกมากมายที่ซ่อนอยู่ในตรอกซอกซอย ส่วนคุณแม่บ้านคนไหนอยากจับจ่ายสินค้าไปใช้ในชีวิตประจำวันก็มีซูเปอร์มาร์เก็ตให้เดินช้อป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตามที่เราต้องการ ถือเป็นหนึ่งในเคล็ดลับการลงทุนที่ต้องรู้ เพื่อช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับคอนโดของเรา หากต้องการที่จะปล่อยเช่าหรือขาย ให้กับคนอื่น ๆ หรือชาวต่างชาติ

เต็มไปด้วยพื้นที่ความเป็นส่วนตัว

ในอดีตย่านสาทรและสุขุมวิทเป็นย่านที่อยู่อาศัยของผู้มีอันจะกิน ดังนั้นการออกแบบผังเมืองจึงค่อนข้างเป็นระเบียบ มีถนนใหญ่ตัดผ่านอย่างเป็นระบบ เกิดเป็นบล็อกที่อยู่อาศัยในสัดส่วนที่ใกล้เคียงกัน อีกทั้งการวางผังเมืองดังกล่าวยังช่วยผลักดันให้ย่านนี้กลายเป็นแนวหน้าของถนนที่เป็นโซนร้านค้าต่าง ๆ ถัดเข้าไปเป็นส่วนที่อยู่อาศัย ที่แม้จะเป็นย่านธุรกิจแต่ก็เป็นย่านที่ผู้คนพลุกพล่าน แต่โซนคอนโดจะสงบและเป็นส่วนตัวมาก ผู้คนไม่พลุกพล่าน เช่น สุขุมวิท 101 ที่มี ควินน์ คอนโดมิเนียม มีบรรยากาศที่น่าลงทุน เหมาะแก่การพักอาศัยเป็นอย่างยิ่ง

ความปลอดภัยหนึ่งในตัวเลือกที่ต้องอุ่นใจ

มาถึงตอนสุดท้ายที่ลืมไม่ได้เลย คือการที่เราจะเลือกลงทุนในคอนโดย่านสุขุมวิท ถ้าไม่ใช่ในเรื่องของระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนาและได้มาตรฐาน ยังไงก็ไม่เหมาะกับการลงทุน เพราะเป็นอีกหนึ่งสิ่งพื้นฐานที่คอนโดหรูต้องมี อีกทั้งการมีทำเลที่ไม่ไกลจากสถานีตำรวจและโรงพยาบาลมาตรฐานสากล ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน นี่เป็นข้อมูลส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้เราเลือกคอนโดเหล่านี้ไว้ในครอบครองได้ง่ายขึ้น