อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี แพหรูเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ ด้วยบรรยากาศที่ดี เป็นส่วนตัว อากาศเย็นสบาย มีวิวภูเขาเขียวขจี แม่น้ำที่สวยงาม บรรยากาศสุดฟิน ยิ่งนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน สนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำที่ครบครัน ทั้งเจ็ตสกี เรือคายัค สวนน้ำขนาดใหญ่กลางสายน้ำ ยังมีสระว่ายน้ำพร้อมอุปกรณ์ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รีสอร์ทยังมีห้องพักให้เลือกหลากสไตล์ทั้งริมฝั่งและกลางแม่น้ำ อีกทั้งยังมีสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามในมุมสวย ๆ ให้ได้เช็คอินและถ่ายรูปสวย ๆ กับธรรมชาติอีกด้วย มีร้านอาหารให้สั่งกินได้ทุกมื้อด้วย มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี รับรองว่าจะสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ที่ตัดสินใจเลือกเป็นอย่างมาก

สัมผัสความสะดวก สบาย ของห้องพักที่ได้นำมาบริการ

อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นสถานที่ที่หลายคนยกนิ้วให้ ที่มีความสวยงามและครบครันด้วยความสะดวกสบาย มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนให้มีความสุข สนุกสนาน ชมวิวสวย ๆ และบรรยากาศของทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์

บ้านพักของอนันตาริเวอร์ฮิลล์สร้างบ้านบนแพ มีทั้งหลังเล็กหลังใหญ่ บ้านแต่ละหลังตั้งชื่อตามชื่อปลาแม่น้ำที่พบในเขื่อน เช่น แพปลาทับทิม ปลาชะโด ปลากะโห้ ปลากระสูบ ปลายี่สก ปลาบึก ปลาคัง ปลาตะเพียน ปลากด บ้านแต่ละหลังมี 2 ชั้น นอนได้เกือบ 20 คน

ภายในห้องมีแอร์ พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ระเบียงพร้อมเตียงหวายให้นั่งพักผ่อนชมวิวภูเขาสำหรับคนที่ไม่ชอบนอน จะเลือกออกกำลังกายด้วยการพายเรือแคนนูฟรี สำหรับผู้ที่ต้องการเล่นผาดโผนมากกว่านี้ ก็มีบานาน่าโบ๊ทและโซฟาให้บริการ (มีค่าใช้จ่าย) ใครที่ชอบเล่นน้ำ อดใจไม่ไหวกับกิจกรรมทางน้ำเพราะมีเครื่องเล่นทางน้ำมากมาย เสมือนเป็นวอเตอร์ปาร์ค ที่ท้าทายความสนุก ทั้งสไลด์เดอร์น้ำ ผาหินจำลอง แทมโปรลีนน้ำ ทางรีสอร์ทมีมุมขายขนม ขนมที่ไม่แพงจนเกินไป มีบริการอาหารสามารถสั่งไปทานบนแพได้เลย ราคาไม่แพงมาก

กลางคืนมีบริการคาราโอเกะ สำหรับผู้ที่ต้องการโชว์พลังเสียงและมีลานนับดาวที่จัดทำเป็นลานโล่ง มีเตียงผ้าใบกางให้เหมือนนอนริมชายหาด

ไฮไลน์ของอนันตาริเวอร์ฮิลล์ ที่หลายคนประทับใจและให้บริการฟรีสำหรับแขกทุกคน คือการล่องแพเปียก สามารถชมวิวสวย ๆ รอบทะเลสาบ ชมวิวสันเขื่อนศรีนครินทร์ แหวกว่าย กลางทะเลสาบได้ หรือใครอยากลอยแพก็สนุกไปอีกแบบ เรียกได้ว่าสัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

รูปแบบบ้านพัก ห้องพัก แพ อนันตาริเวอร์ฮิลส์รีสอร์ท กาญจนบุรี

อนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรี มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อน กลุ่มบริษัท ครอบครัวใหญ่ หรือคู่รัก มีให้เลือกได้มากมายหลายรูปแบบด้วยกัน มีรายละเอียดดังนี้

ปลามังกรเงินมังกรทอง

แพที่พักขนาดใหญ่สามารถรองรับลูกค้าแบบหมู่คณะหรือลูกค้าแบบคู่รัก แพปลามังกรเงิน มีทั้งหมด 12 ห้องนอน 12 ห้องน้ำ เข้าพักขั้นต่ำ 2 ท่าน/ห้อง (สูงสุด 6 ท่าน/ห้อง) ราคา : 4,400 บาท / ห้อง / คืน / 2 ท่าน

เรือนแพแฝด : กลุ่มปลาแฝด

บ้านพักสำหรับคู่รักหรือกลุ่มเพื่อนขนาดเล็กด้วยห้องพักขนาดกลางพร้อมเตียงขนาด 6 ฟุต 2 เตียงและเตียงเสริม ราคา : 4,400 บาท / คืน / 2 ท่าน. กรณีเข้าพักมากกว่า 2 ท่าน จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผู้ใหญ่ 800 บาท / ท่าน เด็ก 500 บาท / ท่าน ราคานี้รวมอาหารเช้าและเครื่องเล่นทุกชนิด

เรือนแพปลากะโห้

ปลากะโห้ ปาร์ตี้สังสรรค์สุดมันส์ต้องที่นี่ แพปลากระโห บ้านหลังใหญ่ 5 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ระเบียงส่วนตัวสำหรับสังสรรค์ ราคา : 17,000 บาท / หลัง / คืน / 10 ท่าน

เรือนแพปลาบึก

เป็นเรือนแพที่หรูหรา บ้านอีกหลังของเราประกอบด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องใต้หลังคา 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องโถงใหญ่ ซึ่งในห้องโถงนี้เราสามารถเสริมที่นอนได้ ทำให้เรือนแพนี้สามารถรองรับได้ถึง 20 คน จุดเด่นของแพนี้คืออ่างอาบน้ำที่หรูหรา ระเบียงรอบบ้านที่กว้างขวางและสวยงาม ราคาคืนละ 15,000 บาท (แอร์) สำหรับ 10 ท่านแรก เพิ่มท่านละ 800 บาท บ้านหลังนี้สามารถรองรับได้ถึง 20 คน

เรือนแพปลาคัง

เป็นเรือนแพที่หรูหรา ใหญ่โต อยู่สบาย ท่ามกลางน้ำทะเลใสและบรรยากาศส่วนตัว ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และห้องโถง ซึ่งเราสามารถจัดเตียงเสริมได้ในห้องถัดไป ให้การพักผ่อนสะดวกสบาย ไม่ว่าจะพัก 2 คน หรือ 20 คน ราคาคืนละ 15,000 บาท (แอร์) สำหรับ 10 ท่านแรก เพิ่มท่านละ 800 บาท บ้านหลังนี้สามารถรองรับได้ถึง 20 คน

เรือนแพปลาชะโด

ครอบครัวขนาดเล็กเหมาะสำหรับหลังนี้ แพชะโด เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ไม่เกิน 4 ท่าน พักขั้นต่ำ 2 ท่าน/ห้อง (สูงสุด 4 ท่าน/ห้อง) ราคา : 4,000 บาท / ห้อง / คืน / 2 ท่าน

เรือนแพปลายี่สก

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ประกอบด้วย 1 ห้องนอน (2 เตียงคู่) 1 ห้องน้ำ หน้าห้องเป็นกระจกใสให้คุณได้ชมความสวยงามยามเช้าของเขื่อนศรีนครินทร์ได้อย่างเต็มที่ ช่วยเพิ่มบรรยากาศการพักผ่อนให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น เรือนแพหลังนี้ เข้าพักได้ 6 ท่าน คืนละ 4,400 บาท (แอร์) 4 ท่านแรก เสริมท่านละ 800 บาท บ้านหลังนี้สามารถเข้าพักได้สูงสุด 5-6 คน

เรือนแพปลาทับทิม

แพปลาทับทิมมีทั้งหมด 4 ห้องนอน แบ่งเป็น 2 ชั้น แต่ละชั้นมี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ มีระเบียงด้านหน้าให้นั่งพักผ่อนชมบรรยากาศสวย ๆ เข้าพักขั้นต่ำ 10 ท่าน / หลัง (สูงสุด 16 ท่าน / หลัง) ราคา : 15,000 บาท / หลัง / คืน / 10 ท่าน

 เรือนแพปลากระเบน

แพพักขนาดใหญ่รองรับลูกค้ากลุ่มหรือลูกค้าคู่รักก็ได้ทั้งนั้น แพปลากระเบนมีจำนวนห้องนอนทั้งหมด 10 ห้องนอน 10 ห้องน้ำ โดยขั้นต่ำในการเข้าพักคือ่ 2 ท่าน / ห้อง (สูงสุด 6 ท่าน / ห้อง) ราคา : 4,400 บาท / ห้อง / คืน / 2 ท่าน

เรือนแพปลากด

มาเป็นกลุ่มต้องหลังนี้ แพปลาดุกเหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นกลุ่มเพื่อน คณะทำงานเพราะมีขนาดใหญ่มี 8 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พักขั้นต่ำ 10 ท่าน / 4 ห้อง (สูงสุด 32 ท่าน / 8 ห้อง) ราคา : 17,000 บาท / 4 ห้อง / คืน / 10 ท่าน

ห้องพักชมวิว

วิวสวย พักผ่อนสบาย ห้องชมวิว สามารถนอนชมวิวสวย ๆ จากห้องพักได้เลย เป็นห้องบนเขา 1ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องนั่งเล่น เข้าพักขั้นต่ำ 2 ท่าน / ห้อง (สูงสุด 6 ท่าน / ห้อง) ราคา : 5,000 บาท / ห้อง / คืน / 2 ท่าน

อัตราค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาติดต่ออนันตาริเวอร์ฮิลส์ รีสอร์ท กาญจนบุรีโดยตรงเพื่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่งเสริมการขาย นอกจากท่านจะได้เล่นน้ำอย่างสนุกสนานแล้ว ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ รีสอร์ทของเรายังมีเครื่องเล่นต่าง ๆ ไว้บริการท่านอีกมากมาย อาทิเช่น เจ็ทสกี บานานาโบ๊ต โดนัท เรือคายัค และเครื่องเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย ยังสามารถเพลิดเพลินกับการตกปลาซึ่งพื้นที่ในรีสอร์ทของเราถือเป็นบริเวณที่มีปลาชุกชุมมากที่สุดแห่งหนึ่งของเขื่อนศรีนครินทร์