นนทบุรี เป็นจังหวัดปริมณฑลติดกับกรุงเทพมหานครจนแทบแยกไม่ออก พื้นที่ทั้งหมดประมาณ 622 ตารางกิโลเมตรเป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นในด้านความเป็นอยู่ ทั้งโครงการบ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม รวมถึงโครงการคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย จากถนนหลายสายที่เชื่อมต่อเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ทางด่วนศรีรัช – กาญจนาภิเษก รวมถึงการเดินทางทางเรือและโครงข่ายรถไฟฟ้าสายสำคัญต่าง ๆ ที่ยกระดับให้ จ.นนทบุรี มีความโดดเด่นด้านการคมนาคมที่พร้อมรองรับการขยายตัวของความเจริญของเมือง

จุดเด่นของจังหวัดนนทบุรีคือมีความลงตัวทั้งวิถีชีวิต ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวสำคัญและพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ ทำให้นนทบุรีเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับรองรับคนวัยเริ่มต้นทำงาน ที่กำลังขยายครอบครัว จนถึงการสร้างครอบครัวขนาดใหญ่ มองหาบ้าน ที่อยู่อาศัยใกล้เมือง เงียบสงบ ราคาย่อมเยา วันนี้จะมาแนะนำบ้านเดี่ยวย่านนนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้านบาท ศูนย์กลางความเจริญ ทางทิศตะวันตกของกรุงเทพมหานคร

ศักยภาพนนทบุรี  ทำเลทองแห่งอนาคต

ต้องบอกว่านนทบุรีพัฒนาไปมากจากเมื่อก่อน ไม่ว่าจะเป็น แหล่งช้อปปิ้งที่ Central Westgate, Central Plaza แจ้งวัฒนะ, IKEA บางใหญ่, Impact เมืองทอง ฯลฯทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมเช่นวัดและพิพิธภัณฑ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหาร วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร วัดชมพูเวก วัดกู้ (พระนางเรือล่ม) วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่) วัดสวนแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ เช่น เกาะเกร็ด ที่มีบรรยากาศวิถีแบบชาวมอญ ท่าน้ำนนท์ ตลาดน้ำบางคูลัด สวนทุเรียนเมืองนนท์ โฮมสเตย์ และแหล่งรวมร้านอาหารอร่อย ๆ มากมาย อสังหาริมทรัพย์ในนนทบุรีมีการเติบโตและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยบ้านเดี่ยว นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน เป็นประเภทอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับความนิยมสูงสุด

ระบบขนส่งสาธารณะและการเดินทางในจังหวัดนนทบุรี

ระบบขนส่งสาธารณะนนทบุรีพร้อมพัฒนาเป็นศูนย์กลางการคมนาคมของกรุงเทพฝั่งตะวันตก เนื่องจากมีรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ทั้งสายสีม่วง (เตาปูน-บางใหญ่) สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) วิ่งเส้นทางจากนนทบุรี ปากเกร็ด เข้ากรุงเทพตอนเหนือ หลักสี่ บางเขน คันนายาว มีนบุรี และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี) วิ่งเส้นทางนนทบุรีเข้ากรุงเทพตอนเหนือ หลักสี่ จตุจักร ลาดพร้าว บางกะปิ มีการขนส่งทางน้ำด้วย รองรับการเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยโครงข่ายถนน อาทิ ถ.รัตนาธิเบศร์, ถ.งามวงศ์วาน, ถ.แจ้งวัฒนะ, ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี, ถ.ติวานนท์, ถ.ตลิ่งชัน-บางบัวทอง, ถ.ราชพฤกษ์ ย่านนนทบุรีพร้อมเป็นทำเลทองแห่งใหม่สำหรับการลงทุนที่พักอาศัยและศูนย์กลางความเจริญด้านตะวันตกของกรุงเทพฯ WBD (เขตธุรกิจตะวันตก) ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบ

แนะนำบ้านเดี่ยว นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน

บีทีเอ็น เรสซิเดนซ์ นนทบุรี

บ้านเดี่ยว นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน โครงการ บีทีเอ็น เรสซิเดนซ์ นนทบุรีบ้านแนวคิดใหม่สไตล์โมเดิร์น ขนาด 3 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ หน้ากว้าง 5.4 เมตรตั้งอยู่บนถนนชัยพฤกษ์ ตำบลบางรักพัฒนา อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี บริหารงานโดย บริษัท บีทีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด บ้านความสมบูรณ์แบบของการใช้ชีวิตและการพักผ่อนอย่างมีความสุข ท่ามกลางความร่มรื่นและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย เช่นเซ็นทรัลเวสต์เกต เดอะคริสตัล เพียวเพลส ตลาดสมบัติบุรี ตลาดบางบัวทอง รร.สารสาสน์ราชพฤกษ์ รร.สวนกุหลาบนนทบุรี รพ.บางบัวทอง รพ.ชลลดา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง 2 สถานี คือ สถานีคลองบางไผ่ และ สถานีแยกบางพลู

บีทีเอ็น เรสซิเดนซ์ นนทบุรี หน้าบ้านกว้าง 5.4 เมตร จัดวางพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 16.2-54.2 ตร.ม. หน้าต่าง ประตู และกระจกเขียวตัดความร้อน บ้านยังมีการออกแบบที่ยอดเยี่ยมด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ทั้งหลังภายในโครงการ มีสโมสร สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สวนสาธารณะ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และสนามเด็กเล่น พร้อมฟิตเนส พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม.

ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

บ้านเดี่ยว นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ทาวน์โฮม 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่สไตล์ French Colonial บนพื้นที่โครงการ 52 ไร่ จำนวน 341 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนบางกรวย-ไทรน้อย นนทบุรี บริหารงานโดยบริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ออกแบบมาภายใต้แนวคิด Life is OK กับจุดเริ่มต้นของชีวิตที่แตกต่าง บนทำเลที่แตกต่าง และสังคมคุณภาพ ผสานความงามของสถาปัตยกรรมเข้ากับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยเพื่อการอยู่อาศัยในรูปแบบใหม่ ตามไลฟ์สไตล์ของทุกวัน รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย เช่น เซ็นทรัลเวสต์เกต Ikea บางใหญ่ โลตัสบางกรวย-ไทรน้อย แมคโครบางบัวทอง รร.สารสาสน์วิเทศบางบัวทอง รร.มารีย์วิทยา รร.เซนต์แมรี่ รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์ การเดินทางสะดวกบนถนนชัยพฤกษ์, ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก, ถนนราชพฤกษ์, ถนนรัตนาธิเบศร์ และ MRT สถานีคลองบางไผ่

ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย บ้านมี 2 แบบ ได้แก่ LYON พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. และ LILLE พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. 3-4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จอดรถได้ 1 คัน -2 คัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน.เช่น คลับเฮาส์ Co-Working Space สระว่ายน้ำระบบเกลือ-สระเด็ก ฟิตเนส สวนส่วนกลาง พื้นที่พักผ่อน ถนนเมนกว้าง 16 เมตร ผ่านเข้า-ออกโครงระบบ Keycard Entry กล้องวงจรปิด CCTV เจ้าหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท

จุดเด่นของจังหวัดนนทบุรี คือ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ มาก อีกทั้งยังมีโครงการรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ช่วยเสริมศักยภาพการเดินทางให้สะดวกสบาย สามารถรองรับการเดินทางและการเติบโตของพื้นที่อย่างไร้ขีดจำกัดในอนาคต นนทบุรีจึงเป็นทำเลเศรษฐกิจที่เติบโตต่อเนื่องในอนาคตบ้านเดี่ยว นนทบุรี ไม่เกิน 2 ล้าน เหมาะเป็นตัวเลือกที่ดี